Ngủ mơ thấy Rồng? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Gặp Rồng Trong Mơ

Nội Dung Bài Viết

Ngủ mơ thấy Rồng? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Gặp Rồng Trong Mơ

Khi nhắc đến rồng, người ta sẽ liên tưởng đến một loài vật trong truyền thuyết tượng trưng cho sự quyền uy, hô mưa gọi gió. Rồng còn là linh vật đứng đầu tứ thánh thú trong văn hóa dân gian của các nước Á Đông. Việc nằm mơ thấy rồng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy mơ thấy rồng là điềm báo gì? Con rồng số mấy trong luận đề? Hãy tìm lời giải đáp cùng ban88 trong bài viết hôm nay nhé các bạn.

Ngủ mơ thấy Rồng? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Gặp Rồng Trong Mơ

Mơ thấy rồng là điềm gì? Con số liên quan

Giấc mơ về loài rồng có rất nhiều trường hợp xảy ra. Có thể mơ thấy rồng bay lên, rồng với nhiều màu sắc, có thể là loài rồng phương Đông hoặc rồng phương Tây. Mỗi giấc mơ khác nhau về rồng đều có một ý nghĩa hoặc điềm báo cụ thể cho người mơ thấy. Theo đó thì việc luận số “con rồng số mấy” cũng sẽ khác nhau tùy thuộc giấc mơ.

Mơ thấy rồng với nhiều màu sắc khác nhau

Vốn mơ thấy rồng là điều vô cùng hiếm gặp, nhưng cho dù là rồng với màu sắc nào xuất hiện trong giấc mơ đều mang một ý nghĩa tích cực nhất định. Những giấc mơ về rồng với màu sắc như rồng đỏ, rồng vàng, rồng xanh, rồng đen, rồng trắng đều có ý nghĩa riêng biệt. Cùng xem ý nghĩa từng giấc mơ về màu sắc của rồng nhé. Tiện chúng ta sẽ luận bàn thêm con rồng số mấy.

  • Mơ thấy thanh long - rồng xanh

Đây là một giấc mơ vô cùng hiếm gặp, có thể nói là hiếm hơn mơ thấy rồng vàng. Giấc mơ này cho thấy được sự phản chiếu về cuộc sống của người mơ. Chắc chắn sẽ là một cuộc sống sung túc, giàu sang. 

Đáp án về con rồng số mấy trong giấc mơ này sẽ là 21-74

  • Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng tượng trưng cho quyền uy, quyền lực. Các vị vua thời xưa đều mặc y có hình con rồng thêu vàng, được gọi là long bào. Ngày nay việc mơ thấy rồng vàng là chỉ cho sự lãnh đạo, sự đứng đầu của một tổ chức hoặc đứng đầu trong bất cứ lĩnh vực gì.

Nên đánh con rồng số mấy từ giấc mơ rồng vàng này? Đánh ngay con bao lô 02-33 chắc chắn sẽ ra.

  • Mơ thấy rồng đen

Rồng đen cũng tượng trưng cho sự uy quyền nhưng lại mang đến cho người đối diện vẻ sợ hãi nhiều hơn là tín phục. Mơ thấy rồng đen cũng là biểu thị cho các đức tính xấu xa, tinh vi. Cùng với rồng vàng thì rồng đen cũng thể hiện cho sự đứng đầu trời đất, có điều mang dáng dấp của tà ác nhiều hơn.

Mơ thấy rồng đen tương ứng với con 93-95. Giờ bạn đã nắm được con rồng số mấy khi mơ rồng đen rồi phải không nào.

  • Mơ thấy rồng màu đỏ

Rồng đỏ biểu trưng cho sự thịnh vượng, ham muốn quyền lực, giàu sang, Nhắc đến rồng đỏ chắc ai cũng sẽ liên tưởng đến lửa, sự bùng nổ, bức phá và thành công. Tuy nhiên nguyên tố hỏa trong rồng đỏ - rồng lửa cũng biểu trưng cho sự nóng vội, hấp tấp. Người mơ giấc mơ này nên chú ý cẩn trọng, điềm đạm lại trong từng bước đi thì ắt sẽ thành công lớn.

Con rồng số mấy ứng với trường hợp này là 69-96.

  • Mơ thấy rồng màu trắng đang bay

Trái với sự quyền uy, dũng mãnh của các con rồng mang màu sắc khắc. Rồng trắng lại tượng trưng cho sự xinh đẹp, quý phái, sự may mắn nhưng cũng mang nhiều uẩn khúc trong cuộc sống do người xung quanh gây ra.  Tuy nhiên trắng đen sẽ được tỏ tường, không cần quá lo lắng vì chỉ cần một thời gian ngắn thì mọi oan khuất sẽ được tỏ bày.

Rồng trắng ứng với số 10-28-99 trong luận số đề “con rồng số mấy?”

Mơ thấy đẻ ra rồng

Nếu bạn đang mang thai và mộng thấy rồng trong giấc mơ thì có thể đứa trẻ sinh ra sau này sẽ là thiên tử, là con rồng, là trụ cột tương lai của cả gia đình, xã hội. Người xưa khi thấy giấc mơ này thường gọi là mộng long thai. Bạn nên vui mừng vì điều này, trăm năm hiếm gặp.

Mơ thấy đẻ ra rồng đánh con 61-55 chắc chắn sẽ trúng

>> xem thêm nhiều giải mã nằm mơ thấy gì tại : Giải Mã Giấc Mơ _ Ban88

Mơ thấy cá chép hóa rồng - cá rồng

Giấc mơ cá chép hóa rồng thể hiện cho khát vọng vươn lên, sự thay đổi một cách ngoạn mục trong cuộc sống, tiền tài, danh vọng. Người nằm mơ thấy cá chép hóa rồng là một người nghị lực, có ý chí vươn lên mạnh mẽ. 

Mộng thấy cá chép hóa rồng - con rồng số mấy? Đánh ngay 2 cặp số 61-58 hoặc 86-85.

Mơ thấy bản thân bị rồng đuổi

Nếu bạn thấy trong mơ bị rồng đuổi theo thì đây chính là điềm báo tiền tài, của cải theo bạn không dứt. Nếu tiền đã theo thì nên đánh số 79-89 ngay lập tức. Sau 4h30 chưa biết ai giàu ai nghèo phải không nào.

Một số trường hợp mộng rồng đuổi theo khác như

  • Mơ bị 2 con rồng đuổi theo rất nhanh. Con rồng số mấy - ứng ngay con 21-22

  • Mộng thấy một con rồng rất to dí theo mình thì đánh con 13-31

  • Nằm chiêm bao thấy rồng nước đuổi theo thì tất tay con 91-92 bao lô, xỉu chủ đều được.

  • Nằm mơ thấy địa long đuổi theo sát, làm ngay con bạch thủ lô 16-61, trúng lớn là chắc.

Những giấc mơ về rồng còn rất nhiều, bạn có thể tham khảo qua sách vở hoặc bạn bè, cao thủ lô đề BAN88 để biết thêm chi tiết

Tổng kết

Giấc mơ về loài rồng và con rồng số mấy là những điều mà rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn với những điều BAN88 vừa chia sẻ với các bạn, thì mỗi người đã có thể biết thêm những thông tin bổ ích áp dụng trong cuộc sống thực tiễn. Chúc mọi người ứng dụng thành công, chúc các đề thủ thăng hoa như rồng. 

Bài Viết liên quan
Nằm mơ thấy con heo? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Gặp heo Trong Mơ

Nằm mơ thấy con heo? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Gặp heo Trong Mơ

Hôm nay, hãy cùng Ban88 tìm hiểu về giấc mơ con heo sẽ giải mã như thế nào, theo dõi bài viết dưới đây để cùng xem nhé : ...
Nằm mơ thấy sâu? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sâu Cho Bạn

Nằm mơ thấy sâu? Ban88 Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sâu Cho Bạn

Vậy mơ thấy sâu ý nghĩa là gì? Con sâu số mấy trong số đề? Hãy cùng BAN88 tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây....
Mơ thấy số đề đánh con gì? Theo Dõi Ban88 Giải Đáp Giấc Mơ Cho Bạn

Mơ thấy số đề đánh con gì? Theo Dõi Ban88 Giải Đáp Giấc Mơ Cho Bạn

Trong bài viết ngày hôm nay, ban88 giải đáp ý nghĩa của các giấc mơ thấy số đề điềm báo như thế nào....